Rượu Vang Chateau d’Issan Margaux 2009
Xuất xứ : Rượu Vang Pháp
Loại vang : Rượu vang đỏ
Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot
Nồng độ : 14%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/thùng
Rượu vang Chateau d’Issan Margaux là một trong những chai rượu vang cao cấp. Có giá thành khá cao nhưng chất lượng của nó vô cùng tuyệt hảo. Chai rượu đem đến cho người dùng một trải nghiệm của rượu hoàng gia. Từ thiết kế sang trọng à không kém phần tinh tế. Đến hương vị và chất lượng rượu. Đây là chai rượu hàng đầu khi bạn muốn trải nghiệm rượu cao cấp.
Đôi nét về chai vang Pháp Chateau d’Issan, Margaux
Chateau d’Issan Margaux được làm từ nhiều lọai nho khác nhau. Những trái nho thơm ngon được thu hoạch thủ công bằng tay. Đem về nhà máy và trải qua công đoạn tuyển chọn tỷ mỷ. Những trái nho chất lượng nhất mới được chọn. Nho được ép lấy nước với tỷ lệ nho nhất định. Rồi lên men với điều kiện môi trường đặc biệt. Được kiểm soát tỷ mỷ. Công đoạn cuối cùng là ủ rượu và đem đóng chai. Với mỗi chai rượu khác nhau, nhà sản xuất có cách tạo ra khác nhau.
Từ công đoạn chon nho. Nho được chọn từ những cây lâu năm hay cây trẻ. Đến công đoạn phối nho. Với mỗi loại nho, chúng đều có đặc điểm riêng biệt. Điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Do đó, các nhà sản xuất khai thác các yếu tố ấy theo những cách khác nhau. Tiếp đó là công đoạn chế biến. Cách chế biến khác nhau sẽ chi ra hương vị khác nhau.
Sự hấp dẫn của vang đỏ Chateau d’Issan, Margaux
Chai rượu có thiết kế vô cùng sang trọng. Với màu chủ đạo là hai màu vàng và đen. Chai vang tròn cao. Màu đen bóng bẩy. Nắp chai và nhãn màu vàng sang trọng. Nổi bật trên chai rượu. Tổng thể đem đến sự ssang trọng. Thể hiện lên sự đắt giá của chai rượu. Chateau d’Issan, Margaux có nồng độ cồn 14%. Màu đỏ tươi vộ cùng quyến rũ.
Ngay khi mở nắp chai rượu, hương thơm ngạt ngào lan tỏa khoang mũi. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của hoa khô và trái cây chín. Vị ngọt ngào như tan trong lưỡi. Thêm chút cay nhẹ của ớt xánh. Điểm nhân là vị chua chanh leo. Xuyên xuốt vị ngậy và béo của hạt dẻ. Kết thúc ấn tượng với vị tannin chát. Để lại dấu ấn cho người dùng.