Rượu vang Chateau Michelet Bordeaux mang hương vị đặc trưng từ nước Pháp với đa dạng mùi hương khác nhau từ thảo dược và thực vật. Loại rượu vang này rất được ưu chuộng với hương thơm tươi mới và chất lượng ổn định. Rượu được làm nên từ giống nho Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc,nồng độ 12%.
Loại vang: Vang đỏ
Vùng: Bordeaux
Xuất xứ: Vang Pháp
Giống nho: Blend
Dung tích: 750ml
Nồng độ: 12%
Quy cách: 6 chai /thùng
Giới thiệu về rượu vang Chateau Michelet Bordeaux
Rượu vang Chateau Michelet Bordeaux là món quà tuyệt diệu từ giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc. Sự hòa quyện hương vị của các loại nho mang đến vẻ đẹp khác biệt cho Chateau Michelet. Nó được ví như bó hoa violet lộng lẫy mà bất kì ai khi bắt gặp đều không thể kìm được lòng mình.
Đặc điểm của rượu vang Chateau Michelet Bordeaux
Mỗi khi thưởng thức ly rượu vang Chateau Michelet Bordeaux bạn có thể cảm nhận được hương vị của việt quất, cam thảo và quả đào. Đây đều là những mùi hương từ thực vật, hoa quả rất tuyệt vời. Bên cạnh đó là dư vị ấn tượng cũng vô cùng tinh tế của tannin không quá nồng đậm, chát chúa mà kết hợp nhẹ nhàng, hòa quyện với tuyết tùng và hạt tiêu đen.
Chính bởi vậy mà rượu sở hữu mùi hương vô cùng phong phú, đa dạng sắc màu khó có loại rượu vang nào sánh kịp.
Tất cả những hương vị đậm đà, ngọt ngào ấy tinh tế ẩn nấp dưới hương thơm nhẹ nhàng đa dạng mà nó sở hữu. Nhấp từng ngụm rượu lan tỏa trong miệng chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời không thể quên đối với người thưởng thức. Nó tấn công mạnh mẽ và quyết liệt càn quét trực diện vào khoang miệng, lan tỏa và để những hương thơm tinh tế, đa dạng.
Nếu là người đam mê khám phá thì chắc chắn rượu là loại bạn nên cân nhắc thưởng thức bởi chúng được sản xuất bằng công nghệ truyền thống của Pháp tại vùng đất sản xuất rượu vang nổi tiếng của Pháp – Bordeaux.
Bạn có thể kết hợp sử rượu với pho mát và các món thịt khi thưởng thức. Đây là gợi ý tuyệt vời cho bữa tối cuối tuần của cả gia đình, hay dịp tụ tập bạn bè.
Cách sử dụng rượu vang Chateau Michelet Bordeaux
Rượu vang được ví như “giai nhân” đối với những món ăn Âu. Những món ăn này sẽ trở nên đậm đà và tinh tế hơn bao giờ hết. Và để đạt được hương vị tuyệt vời nhất khi thưởng thức rượu vang cũng cần có những lưu ý nhất định. Như đối với rượu nhiệt độ chuẩn chỉ cần ngâm đá vừa đủ để thưởng thức. Nếu để quá lâu có thể làm hương vị và vị rượu vang bị phá vỡ. Trước khi sử dụng bạn nên mở nắp chai trước 15 – 30 phút để rượu tác dụng với oxy và cho bay bớt cồn. Khi thưởng thức mùi vị của rượu sẽ đậm đà, nồng và chát hơn.