Rượu Vang Chateau Gruaud Larose 2015
Xuất xứ : Rượu Vang Pháp
Loại vang : Rượu vang đỏ
Loại nho : Merlot, Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon
Nồng độ : 13.5%vol
Dung tích : 750ml
Quy cách : 6 chai/thùng
Giới thiệu về Rượu Vang Chateau Gruaud Larose Saint Julien
Phá cách trong một cơ thể nho nóng bỏng, ồn ào pha trộn nhiều hương, nhiều vị của các loại nho đặc trưng là một tâm hồn nho thanh tao, tinh tế. Là chai rượu đỏ đặc biệt của nhà rượu – là nơi kết hợp cân bằng, hội tụ trọn vẹn giữa vị ngọt ngào, đằm thắm, nồng nàn đến dịu dàng, e ấp.
Giống như những dòng vang đỏ nổi tiếng khác, rượu mang đến cho những tín đồ sành rượu vang một ấn tượng phát triển của quả mọng đỏ, của ớt chuông xanh, của cam thảo hòa cùng lượng axit hài hòa. Đọng lại lâu dài trong vòm miệng còn là vị chát vừa của tannin, vị chua nhẹ nhàng của nho kết hợp với vị cay nồng, ấm áp của gia vị các loại.
Đặc điểm của Rượu Vang Chateau Gruaud Larose Saint Julien
Sở hữu một màu áo đỏ ruby ấn tượng như ánh nắng buổi ban chiều phản chiếu trên mặt hồ hấp dẫn người dùng ngay ở cái nhìn đầu tiên.
Rượu được làm nên chủ yếu nhờ vào ba giống nho cơ bản đó là Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc hòa cùng chút vị của nho Merlot chắc chắn rượu sẽ mang đến cho bạn sự hấp dẫn, quyến rũ đến từng giọt rượu.
Là đứa con cưng của hãng rượu vang nổi tiếng nhất nhì trong làng rượu vang đỏ Pháp. Rượu trưởng thành phải trải qua một quá trình sản xuất vô cùng nghiêm ngặt. Đến mùa thu hoạch, người ta lựa chọn những trái nho ngon nhất, chất lượng nhất làm nguyên liệu để sản xuất rượu. Nho được nghiền ép lấy nước nho và đem ngâm ủ, lên men cẩn thận 18 tháng trong những thùng gỗ sồi trước khi mang bán ra thị trường.
Thưởng thức Rượu Vang Chateau Gruaud Larose Saint Julien
Thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được nhiều tầng hương thơm gợi mở trong vang mà chủ đạo là mùi thơm của hương hoa, vị quả lan tỏa khắp một tính cách vang thanh lịch, dễ chịu.
Rượu là món quà tặng hấp dẫn, là lựa chọn phù hợp cho các buổi gặp gỡ, giao lưu bạn bè, đồng nghiệp hay những bữa cơm xum họp, đoàn viên.
Hãy sử dụng rượu ở nhiệt độ từ 12 đến 15 độ C kết hợp cùng các món nướng thịt đỏ, món hầm hay phô mai trưởng thành.