Rượu Sake Kid Junmai Ginjo
Nồng độ : 15%
Dung tích 720 ml
Xuất xứ Nhật Bản
KID JUNMAI GINJO Thanh trùng thủ công ( Binkan hiire) trong đó rượu sake được đóng chai nhưng các chai không được đóng trong quá trình thanh trùng thấp. Chúng chỉ được làm nóng đến + 65 ° C. để giữ được hương vị và hương thơm tươi mới.
LƯU Ý KHI ĂN : Cân bằng đẹp mắt, cơ thể nhẹ nhàng, hương thơm trái cây nhẹ với kết thúc sạch sẽ. Mịn và dễ uống. Kết hợp hoàn hảo với nhiều loại món ăn.
THE BREWERY Được thành lập vào năm 1928, cái tên KID bắt nguồn từ sự kết hợp của “khí hậu Kishu” (trước đây là tỉnh Wakayama) và lý tưởng của trẻ em thích sự hồn nhiên và tự do. Được tạo ra bởi Heiwa Shuzo như một loại rượu sake cửa ngõ để giới thiệu đến các thế hệ mới của Nhật Bản, những người đã không chấp nhận truyền thống rượu sake của tổ tiên họ. Vị trí nhà máy bia trong một thung lũng khí hậu mưa được bao quanh bởi các ngọn núi, cung cấp nước tinh khiết, mềm mại, lý tưởng để nấu rượu sake.