Rượu Vang Úc Shaw & Smith Pinot Noir
Adelaide Hills được biết đến là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Giống nho Pinot Noir được trồng nhiều ở khu vực này. Nhờ vào điều kiện tự nhiên vô cùng thuận tiện, do đó chúng góp phần tạo điều kiện cho giống nho sinh trưởng tốt cho ra năng suất cao. Những trái nho đậm đà tròn trịa làm nguyên liệu căn bản sản xuất rượu vang sẽ làm nên những kiệt tác rượu vang đẳng cấp chưa từng có.
Đây là chai vang được làm hoàn toàn từ 100% của giống nho Pinot Noir này. Do vậy rượu sở hữu được hương vị đậm đà và đặc biệt của giống nho cũng như hương thơm của rất nhiều trái cây khác nữa như anh đào hay nho đỏ, vani hay cam thảo…
Sở hữu một cấu trúc rượu cân bằng và một lượng tanin phù hợp chắc chắn sẽ khiến cho chai vang có được những hương vị tuyệt vời hơn. Đặc biệt để vang ngon hơn bạn nên tìm hiểu kỹ về cách thưởng thức vang sao cho phù hợp. Bạn nên lựa chọn một số món ăn như thịt đỏ nướng, thịt bê, thịt cừu để thưởng thức kèm cùng với chai vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16 đến 18 độ đảm bảo sẽ mang đến cho vang có hương vị tươi mới nhất.