Rượu vang The God Father Cabernet Sauvignon thật sự là một loại rượu giá trị và rất ấn tượng. Đối với dòng vang nào bạn có thể nhầm lẫn giữa nhãn mác của chúng với nhau nhưng riêng chai rượu này thì không. Chúng ra đời dựa trên cảm hứng của bộ phim Bố Già và vì lẽ đó mà Godfather trở thành tên của chúng. Chai vang được công bố lần đầu tiên trên thế giới trong bữa tiệc Gala Dinner No Menu diễn ra lúc 07/2019.
Thông tin về rượu vang The GodFather Cabernet Sauvignon
► Xuất sứ: Ý
► Vùng làm vang: Puglia
► Nhà sản xuất: San Marzano
► Loại vang: Rượu Vang Đỏ
► Giống nho: Cabernet Sauvignon
► Nồng độ: 14.5%
► Dung tích: 750ml
► Nhiệt độ phục vụ: 18 độ C
► Món ăn kết hợp: thịt bò nướng, thịt cừu nướng
► Quy cách: 6 chai/thùng
Ghi chú nếm thử, hương vị của rượu vang The God Father Cabernet Sauvignon
The GodFather thật sự gây được ấn tượng mạnh với hình ảnh “Bố Già” bên ngoài nhãn mác. Chúng được ưa chuộng sử dụng đến nỗi trên bàn ăn của bất kì gia đình tại Ý cũng xuất hiện thức uống này. Một thứ thức uống mang cả linh hồn nước Ý xinh đẹp và chứa đựng cả một câu chuyện, sự nhiệt huyết của nhà rượu San Marzano.
Giống nho Cabernet Sauvignon đã đem đến cho chai rượu một màu đỏ ruby quyến rũ đầy mời gọi. Theo đó là hương thơm nhẹ nhàng của hoa hồng, của gỗ sồi tươi mới. Đến khi thưởng thức, rượu lại dành tặng cho người dùng phức hợp đầy đủ của những trái cây đen như quả dâu đen, quả lý gia chua và độ acid hóa cao.
Chất rượu của vang có sự hài hòa tinh tế giữa 3 vị đặc trưng là ngọt, chua và chát. Nếu như đã một lần thưởng thức, thực khách sẽ khó lòng quên được những cảm nhận tuyệt vời này.
Bạn có thể thử kết hợp hương vị này của rượu với thịt bò hay cừu nướng. Hoặc cũng có thể thử cảm giác trải nghiệm chúng một mình để cảm nhận được chất liệu đầy hoàn hảo này. Tuy nhiên dù cách dùng như thế nào thì cũng hãy ướp lạnh rượu trước 30 phút ở nhiệt độ 18 độ C để thưởng thức nhé!
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Nhiệt độ lý tưởng nhất khi thưởng thức rượu vang The GodFather là nằm trong khoảng từ 14 – 18 Độ C. Chính vì vậy việc cần làm đầu tiên khi thưởng thức rượu vang là bạn có thể ướp lạnh rượu vang trong sô đá khoảng 30 phút trước khi uống, Đặt rượu trong ngăn mát tủ lạnh hoặc tốt hơn nữa bạn hãy đặt trong tủ bảo quản rượu vang chuyên dụng.
► Món Ăn Kết Hợp: Các loại thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng, Các món quay rán, phô mai dây, Các món hầm nướng, hoặc những đồ ăn liền như xúc xích, thịt nguội…
► Kiểu Ly: Burgundy glass và Bordeaux glass là những loại ly bầu chân ngắn, thân tròn, miệng rộng và có tay cầm
► Động Tác Cần Thiết: Trước khi uống rót rượu ra ly các bạn cần lắc đều ly rượu vang mục đích để cho oxy thẩm thấu hòa tan vào trong rượu, giúp cho rượu dậy mùi hương hơn.
Chú ý: Đối với chai rượu vang đỏ này các bạn nên để rượu thở trong bình Decanter chuyên dụng trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.