Rượu vang Argentina Susana Balbo, Anubis, Malbec, Mendoza
Xuất xứ : Argentina
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: Malbec
Nồng độ: 13.5%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Chi tiết sản phẩm
_______________
Rượu vang Argentina Susana Balbo Anubis Malbec mang thương hiệu lừng danh Susana Balbo. Ngay từ khi được ra mắt, rượu đã có sức cạnh tranh rất lớn so với các chai vang khác trên thị trường. Rượu mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hương vị mới lạ và độc đáo. Cùng với giá thành bình dân chỉ khoảng 453.000 đồng phù hợp với túi tiền mọi khách hàng. Chai vang này sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng dùng vang trên toàn thế giới.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Argentina Susana Balbo Anubis Malbec
Rượu sở hữu cho mình màu vang đỏ rực rõ, đẹp như những bó hoa tươi thắm. Cùng với thiết kế toát lên vẻ sang trọng và hiện đại thu hút mắt nhìn. Ngay từ ngụm vang đầu, thực khách có thể cảm nhận rõ hương vị của nho bung tỏa mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, hương vị rượu ghi chú thêm của các loại quả chín như anh đào, mân, sim, dâu tây. Rượu còn gây chú ý với hương thảo mộc, gia vị, caccao, da thuộc.
Càng thưởng thức, những hương vị ấy đua nhau bung tỏa xâm chiếm mọi giác quan.Tạo nên một cảm giác vô cùng sảng khoái và dễ chịu. Lượng tannin mượt mà, thêm chút chua êm dịu tạo nên cấu trúc cân bằng. Song song là nồng độ 13,5% khá nhẹ nên ai thưởng thức cũng được không lo bị say. Vì vậy, rượu thích hợp với mọi cuộc vui và mang đến không khí tràn ngập niềm vui.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Argentina Susana Balbo Anubis Malbec
Tự hào là một trong những chai vang tiêu biểu và nổi tiếng của thương hiệu làm vang Susana Balbo. Rượu được sản xuất từ 100% giống nho Malbec tiêu biểu của đất nước Argentina. Nhờ đó mà những đặc trưng tinh túy của nho được phát triển vô cùng tốt. Mang đến một hương vị rượu đậm đà cùng điểm nhấm khó quên.
Để sản xuất ra được một chai vang quả thực là không dễ dàng. Bởi chúng phải trải qua các quy trình vô cùng nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất của vang được kết hợp giữa hai phương pháp làm vang hiện đại và thủ công. Những trái nho được thu hoạch sẽ được hái thủ công mang về nhà máy. Sau đó, nho sẽ trải qua các quá trình sơ chế và chọn lọc nghiêm ngặt trước khi nghiền ép. Tiếp theo tiến hành lên men và ngâm ủ dưới sự giám sát của chuyên gia. Khi hoàn tất, rượu được hoàn thiện ngoại hình và cung cấp ra thị trường
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Argentina Susana Balbo Anubis Malbec
Chai vang này các bước thưởng thức rất đơn giản, không đòi hỏi cầu kì. Trước tiên, rượu làm mát ở nhiệt độ khoảng 16 đến 18 độ C. Trước khi dùng bạn có thể cất trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Đồng thời việc kết hợp rượu với các món ăn làm tăng hương vị và giúp ngon miệng. Nổi bật phải kể đến các món ăn nhưthịt bê nướng, thị bò hầm, gan ngỗng, steak,..Thưởng thức vang không kết, có thể bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày. Không nên để lâu hương vị rượu không còn thơm ngon nữa.