Rượu vang Argentina Bodega Argento, Estate Reserve, Malbec, Mendoza
Xuất xứ : Argentina
Loại vang: Vang đỏ
Giống nho: Malbec
Nồng độ: 14.5%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Chi tiết sản phẩm
_______________
Argento Estate là một thương hiệu làm vang vô cùng nổi tiếng đến từ đất nước Argentina. Trong suốt quá trình hình thành thương hiệu đã sở hữu cho mình rất nhiều chai vang được mọi người yêu thích. Điển hình có chai rượu vang đỏ Bodega Argento Estate Reserve Malbec. Sở hữu hương vị hoàn hảo cùng thiết kế vang sang trọng. Chai vang này chắc chắn sẽ là một mảnh ghép hoàn hảo cho mọi bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Bodega Argento Estate Reserve Malbec
Với sắc đỏ ruby đậm vô cùng quyến rũ và mang hơi hướng khá cổ điển. Sắc màu này mang lại cho khách hàng những ấn tượng vô cùng sâu sắc. Ngay khi thưởng thức ngụm vang đầu tiên, khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị chủ đạo của nho. Hương vị này sẽ nhanh chóng lan tỏa mạnh mẽ ra khắp khoang miệng và tô điểm thêm hương trái cây. Đó là hương mận chín, anh đào và dâu tây, thảo mộc, gia vị… Rượu còn gây ấn tượng với mùi da thuộc, khoáng chất tạo nên sự phức hợp.
Ngoài ra, với nồng độ rượu 13%, vang mang đến một cấu trúc vang cân bằng. Đồng thời, cũng giúp thực khách có thể cảm nhận được rõ ràng sự phát triển của hương vị rượu. Hơn thế, với một lượng tanin vừa phải thêm chút chua, chút ngọt tạo nên tổng thể hoàn hảo. Càng uống thực khách sẽ càng cảm nhận được dư vị mạnh mẽ, dài lâu trong cuống họng. Có thể nói, rượu như một bó hoa tươi thắm nhiều mùi nhiều vị khiến ai cũng say đắm.
.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Bodega Argento Estate Reserve Malbec
Malbec là giống nho duy nhất được sử dụng để làm nên hương vị của chai vang này. Đây là một trong những giống nho đỏ tiêu biểu của đất nước này. Được trồng từ mảnh đất Mendoza với khí hậu và đất đai vô lý tưởng cho sự sinh trưởng của cây nho. Cùng với quy trình sản xuất rất nghiêm ngặt, cùng sự nỗ lực của nhà làm rượu.
Ngay từ khâu chọn nguyên liệu, thương hiệu đã phải chọn lọc và nghiên cứu rất kỹ càng. Nho được thu hoạch thủ công chuyển về nhà máy sơ chế lại. Sau đó, nho sẽ được sơ chế cẩn thận và tỉ mỉ trước khi được ép và lên men. Rượu được chuyển sang lão hóa thêm thời gian hương vị đạt đỉnh cao. Tất cả đều được giám sát của chuyên gia dể tránh xảy ra sai xót. Rượu sẽ được mang đi kiểm định chất lượng về màu sắc và hương vị. Quy trình kết thúc, rượu đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Bodega Argento Estate Reserve Malbec
Để có thể thưởng thức được hương vị rượu hoàn hảo nhất. Nhiệt độ dùng khoảng 17 đến 19 độ C nên ngâm vang vào xô đá lạnh trước khi sử dụng khoảng 30 phút. Ngoài ra việc kết hợp vang chung với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, BBQ, thịt bò sốt vang, bittet, các món nướng,… sẽ làm tăng trải nghiệm bữa ăn của bạn. Đồng thời, kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon miệng hơn. Điều này giúp thực khách có thể cảm nhận được trọn vẹn hương vị của món ăn.