Rượu Patron Reposado Tequila – tuổi trong thùng gỗ sồi trung bình sáu tháng, người bảo trợ Reposado là pha trộn để kết hợp được hương vị tươi sạch của Patron bạc với một chút hương vị gỗ sồi được tìm thấy trong Patron Añejo.
Lịch sử Patron: Patron Tequila ban đầu được sản xuất bởi Tequila Siete Leguas , và quyền thương hiệu đã được bán đến St Maarten Spirits, chủ sở hữu John Paul DeJoria (tóc Sản phẩm Paul Mitchell) và Martin Crowley vào năm 1989. Là thương hiệu lớn,
Tequila Siete Leguas đã không còn có thể theo kịp với sản xuất, và bảo trợ xây dựng một nhà máy chưng cất mới và chuyển tất cả các sản xuất vào năm 2002.
Rượu Teqila hay được uống theo cách sau: dùng một ly lớn, miệng loe rộng để lạnh (freezing); lấy một đĩa sứ hoặc thủy tinh, rắc đều muối lên trên đó (muối hạt nghiền mịn, không phải hạt thô, không phải muối tinh, không phải muối iốt, không phải muối gia vị); lấy chiếc ly úp xuống đĩa muối sao cho muối dính đều trên miêng ly; từ từ rót rượu vào trong ly; cắt miếng chanh (nên dùng lime, không nên dùng lemon) cài trên thành ly; chiết thêm mấy giọt chanh vào trong rượu rồi bắt đầu thưởng thức. Hương vị Tequila hòa quyện với hương vị chanh và muối, thêm chút cảm giác lạnh từ chiếc ly sẽ cho bạn cảm giác lạ lẫm, khoan khoái, dễ chịu. Bạn cũng có thể tráng ly bằng nước chanh trước khi dính muối và rót rượu.
Thưởng thức Tequila dùng để pha cocktail hoặc uống muối và chanh, cách uống này rất phổ biến ở ngoài lãnh thổ Mexico, được gọi là “tequila cruda” hay được gọi theo thứ tự thành phần được dùng trước: lick-sip-suck (liếm muối, nốc tequila, mút lát chanh).