Rượu Sake Snow aged Junmai Daiginjo 3 years Hakkaisan (Yukimuro)
Dòng rượu : Rượu Sake
Loại rượu : Sake Junmai Daiginjo
Xuất xứ : Nhật Bản
Thành phần : Gạo Gohyakumangoku & Yukinosei
Nồng độ : 17%
Dung tích : 720ml
Chi tiết sản phẩm
_______________
Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml – Hương vị thơm ngon từ Nhật Bản
Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml là loại chất lượng cao và phức tạp. Hương thơm thanh lịch và tinh tế, Qua quá trình trưởng thành trong hầm tuyết / Yukimuro, hương vị rượu sake trở nên êm dịu và mượt mà. Rượu sake Junmai Ginjo Genshu này đã được ủ và được làm lạnh bởi một lượng lớn tuyết được cất giữ trong cùng một căn phòng cách nhiệt, được gọi là “Yukimuro”.
Phương pháp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp, sử dụng lượng tuyết dồi dào do thiên nhiên cung cấp, đã được sử dụng theo truyền thống ở vùng tuyết phủ Uonuma, Nhật Bản trong nhiều thế kỷ. Từ cái lạnh của tuyết, nhiệt độ tự nhiên được giữ ổn định ở mức 3 độ C mà không cần sử dụng điện.
Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml là loại chất lượng cao và phức tạp. Hương thơm thanh lịch và tinh tế, Qua quá trình trưởng thành trong hầm tuyết / Yukimuro, hương vị rượu sake trở nên êm dịu và mượt mà. Rượu sake Junmai Ginjo Genshu này đã được ủ và được làm lạnh bởi một lượng lớn tuyết được cất giữ trong cùng một căn phòng cách nhiệt, được gọi là “Yukimuro”.
Phương pháp bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thấp, sử dụng lượng tuyết dồi dào do thiên nhiên cung cấp, đã được sử dụng theo truyền thống ở vùng tuyết phủ Uonuma, Nhật Bản trong nhiều thế kỷ. Từ cái lạnh của tuyết, nhiệt độ tự nhiên được giữ ổn định ở mức 3 độ C mà không cần sử dụng điện.
Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml
Hương vị thơm ngon, tinh tế
Thưởng thức Hương thơm thanh lịch và tinh tế. Cùng với nguồn nguyên liệu chất lượng cao, các bậc thầy sake còn tận dụng kỹ năng làm rượu truyền thống của mình để làm nên loại rượu này.
Bồi bổ sức khỏe
Với Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml , người dùng không chỉ được thưởng thức hương vị thơm ngon, đậm đà mà rượu còn có hiệu quả cao giúp tăng cường, bồi bổ sức khỏe, giữ ấm, ngủ ngon hơn. Đặc biệt cực kì tốt đối với chị em phụ nữ, giúp căng bóng da, mịn da.
Dùng với thực phẩm
Sản phẩm có thể kết hợp với hầu hết các loại thực phẩm, đặc biệt các món thực phẩm Nhật Bản nói chung.
Rượu còn có thể sử dụng như một món khai vị cao cấp trong các bữa tiệc sang trọng hoặc trong các bữa ăn ấm cúng bên gia đình, bạn bè.
Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml
Cách thưởng thức Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml
Rượu có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy theo mùa cũng như loại Sake bạn sử dụng:
– Nếu dùng nóng: Bạn có thể cho rượu Sake vào trong bình gốm sau đó ngâm trong nước sôi hoặc dùng các dụng cụ làm nóng chuyên dụng.
– Nếu dùng lạnh: Bạn có thể để chai rượu Sake trong tủ lạnh hoặc ngâm vào xô đá.
Sake có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa Đông, người ta hay uống sake nóng.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khuyên rằng, nhiệt độ 12oC ~ nhiệt độ phòng là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake,
Khi thưởng thức sake, bạn nên lựa chọn loại ly (khổ ly, hình dáng,…) phù hợp để cảm nhận được hương vị độc đáo của Sake.
Ví như:
– Nếu dùng loại ly có đường kính miệng ly hẹp, sake sẽ tập trung vào phần đầu lưỡi của bạn, tạo điều kiện cho bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.
– Nếu dùng loại ly có miệng rộng thì sake sẽ trải khắp lưỡi, một số sẽ chạm đến phần hông và thân lưỡi làm cho bạn cảm nhận được vị chua của rượu.
– Khổ ly càng to thì càng giữ được mùi hương phảng phất ngay phía trên phần rượu, nhưng cũng sẽ ngửi thấy nhiều hơi cồn hơn.
– Bảo quản ở nơi khô thoáng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml
Cách thưởng thức Rượu Sake Hakkaisan Snow Aged 3 Years 720ml
Rượu có thể dùng nóng hoặc lạnh tùy theo mùa cũng như loại Sake bạn sử dụng:
– Nếu dùng nóng: Bạn có thể cho rượu Sake vào trong bình gốm sau đó ngâm trong nước sôi hoặc dùng các dụng cụ làm nóng chuyên dụng.
– Nếu dùng lạnh: Bạn có thể để chai rượu Sake trong tủ lạnh hoặc ngâm vào xô đá.
Sake có thể uống khi nguội, khi ấm hoặc nóng tùy theo mùa và theo loại sake. Thường thì khi mùa Đông, người ta hay uống sake nóng.
Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu khuyên rằng, nhiệt độ 12oC ~ nhiệt độ phòng là nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức hương vị tuyệt vời của sake,
Khi thưởng thức sake, bạn nên lựa chọn loại ly (khổ ly, hình dáng,…) phù hợp để cảm nhận được hương vị độc đáo của Sake.
Ví như:
– Nếu dùng loại ly có đường kính miệng ly hẹp, sake sẽ tập trung vào phần đầu lưỡi của bạn, tạo điều kiện cho bạn cảm nhận được vị ngọt của loại rượu này.
– Nếu dùng loại ly có miệng rộng thì sake sẽ trải khắp lưỡi, một số sẽ chạm đến phần hông và thân lưỡi làm cho bạn cảm nhận được vị chua của rượu.
– Khổ ly càng to thì càng giữ được mùi hương phảng phất ngay phía trên phần rượu, nhưng cũng sẽ ngửi thấy nhiều hơi cồn hơn.
– Bảo quản ở nơi khô thoáng.
– Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hoặc những nơi có nhiệt độ cao.
Ở đâu bán rượu uy tín và giá tốt nhất thị trường
Nếu bạn muốn mua rượu hãy đến showroom của chúng tôi Mansa Musa, chúng tôi luôn luôn nhiệt tình tiếp đón.
Địa chỉ showroom :
Cơ sở 1 : Số 120, Ngõ 140, Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.
Cơ sở 2 : Số 47, Đường Trung Mỹ Đơn, Quận 12, Thành Phố HCM