Rượu Sake Niwano Uguisu Oukara
Nồng độ :15%
Dung tích : 720 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Trong thời đại Edo Tenpo, chim chích bụi bay từ Tenmangu đến khu vườn của gia đình Yamaguchi hầu như mỗi ngày, và tôi rất vui khi được làm ẩm cổ họng bằng nước suối và làm sạch cơ thể. Risuke thế hệ thứ 6 quyết định bắt đầu nấu rượu sake bằng nước suối, và bắt đầu kinh doanh sản xuất bia vào năm 1832 để làm ra loại rượu sake không hổ danh Tenjin-sama, và tinh thần sáng lập của hãng chính là nguồn gốc của tên sake. Đó chính là “chim chích chòe trong vườn”. Sake được ủ bằng nước ngầm từ sông Chikugo và gạo từ tỉnh Fukuoka. Chúng tôi theo đuổi chất lượng cao nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Chất lượng rượu Sake phù hợp nhất với các nguyên liệu và món ăn của Kyushu. Chúng tôi hướng đến mục tiêu là một lợi ích khiến bạn muốn nạp thêm.