Rượu Sake Keiju Junkinpakuiri
Nồng độ : 15.9 %
Dung tích : 1800 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Điểm nổi bật của rượu Sake Nihonsakari Keiju Junkinpakuiri:
Chứa thành phần vảy vàng tốt cho sức khỏe
Theo dược học cổ truyền của phương Đông, Vàng là một chất có vị cay đắng và tính bình, do đó, nó mang đến công dụng trấn tâm, giải độc và an thần. Trong dược thư cổ của Bản thảo cương mục, Lý Thời Trân (Trung quốc) – nhà bác học Trung Quốc gọi Vàng là “hoàng nha”, “thái nhân” và nói rằng: “Vàng ròng có công dụng như một vị thuốc trị bệnh thần kinh, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại”.
Ở Trung Quốc, các thầy thuốc từ lâu đã dùng Vàng để trị các chứng điên cuồng, kinh phong, tim đập mạnh, loạn nhịp, lở độc và thậm chí là giải trúng độc những loại đá quý. Chính vì vậy, thành phần vảy vàng trong rượu Sake Nihonsakari Keiju Junkinpakuiri cũng mang đến những lợi ích cho sức khỏe tương tự.
Hỗ trợ điều hòa thần kinh, giảm triệu chứng mệt mỏi
Ngoài ra, vàng còn có khả năng hút rút mủ lên da thịt non, chữa chứng co giật cho trẻ em. Do đó, nhiều thuốc quý của đông y thường được bọc một lớp vỏ bằng Vàng ròng rất mỏng, khi dùng có thể nuốt cả vỏ. Đó chính là lý do khi thưởng thức rượu Sake Nihonsakari Keiju Junkinpakuiri, sẽ thấy tinh thần thư thái, sảng khoái và không còn mệt mỏi.
Hương vị ngọt dịu, thích hợp làm quà tặng
Rượu Sake Nihonsakari Keiju Junkinpakuiri mang trong mình hương thơm ngọt ngào, êm dịu, tạo nên sự khác biệt đầy cuốn hút khi thưởng thức. Chai rượu được thiết kế tinh xảo, được xem là món quà tặng đặc biệt và ý nghĩa trong dịp Tết, lễ cho người thân, bạn bè, đối tác.
Cách thưởng thức rượu:
– Rượu có thể dùng để uống khi nguội (ở nhiệt độ phòng), uống lạnh (ở 10-15 độ) hoặc uống nóng (ở 40-45 độ) tùy theo từng mùa. Vào mùa đông, người ta uống rượu vảy vàng nóng. Nếu muốn làm nóng rượu, cần chuyển sang bình bằng gốm, mang ngâm trong nước sôi. Tuy nhiên, nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức là 12 độ C, vì nó sẽ giữ được hương thơm vượt trội của sake.
– Nên chọn ly phù hợp khi thưởng thức để cảm nhận hết hương vị độc đáo từ rượu sake. Chẳng hạn như ly có miệng hẹp, giúp sake tập trung hết vào đầu lưỡi, giúp cảm nhận rượu hoàn hảo hơn.
– Khổ ly càng lớn thì sẽ càng giữ được hương thơm phảng phất của rượu ở phần trên.
Cách bảo quản:
– Cất giữ rượu ở nơi mát, tốt nhất là môi trường tối, không có nhiệt độ cao, ẩm ướt hoặc ánh nắng.
– Tránh để gần tầm với trẻ em và hạn chế va đập khi sử dụng.
– Rượu sau khi đã mở nắp, hãy đậy thật kín nắp và cất trong ngăn mát của tủ lạnh, không để gần thực phẩm có mùi.