Rượu Sake Cá Koi
Xuất xứ : Nhật Bản
Loại rượu : Rượu Sake
Nồng độ : 17%
Dung tích : 720ml
Quy cách : 6 chai/ thùng
Chi tiết sản phẩm
_______________
Rượu Koi có gì đặc biệt ?
Rượu Cá Koi, Imayo Tsukasa khởi đầu là một quán trọ và cửa hàng rượu sake. Từ cuối thời Edo đến đầu thời Minh Trị, Niigata được cho là có dân số cao hơn Edo. Là trung tâm của Nhật Bản
Niigata thịnh vượng và nhộn nhịp với nhiều ngành công nghiệp. Đây cũng là một trong 3 thủ đô geisha của Nhật Bản, cùng với Kyoto và Edo.
Đó là một truyền thống vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay. Kể từ giữa thời Minh Trị, Imayo Tsukasa đã trở thành một nhà máy sản xuất rượu sake chuyên dụng.
Đất ở Niigata màu mỡ, nước ở Agano sạch, và những người chủ đã xây dựng một cơ sở ở Nuttarin, trung tâm sản xuất các mặt hàng lên men của Nhật Bản như miso, rượu sake và nước tương.
Các sản phẩm Nuttari đang có nhu cầu cao bởi các đầu bếp hạng nhất trên khắp Nhật Bản. Đây cũng là một trong 3 thủ đô geisha của Nhật Bản, cùng với Kyoto và Edo.
Đặc điểm của rượu Imayo Tsukasa Koi
Được đặt theo tên cá Koi, những con cá chép Nhật Bản đầy màu sắc được cho là có nguồn gốc từ Niigata.
Chuyện kể rằng những người nấu rượu bất cẩn đã từng pha loãng rượu sake của họ đến mức thậm chí một con cá vàng cũng có thể bơi trong đó.
Lịch sử đáng tự hào của Imayo Tsukasa không bao giờ sai lệch khỏi sự trung thực và chính trực của nó.
Imayo Tsukasa Koi có hương thơm tuyệt vời với một chút cacao ở phần cuối.
Đặc biệt hơn, Người thiết kế chai đã khéo léo ngụy trang một bản đồ của tỉnh Niigata trên chai.
Thành phần làm rượu Imayo Tsukasa Koi bao gồm những gì?
Gạo Gohyaku Mangoku là một trong những thành phần chính để tạo nên rượu Imayo Tsukasa Koi.
Gohyaku Mangoku là một loại gạo sake phổ biến ở Niigata.
Có một vài phẩm chất khiến Gohyaku Mangoku trở nên phổ biến như vậy. Đầu tiên là lợi thế về cấu trúc của nó. Gohyaku Mangoku cho ra những hạt lớn – một đặc điểm nổi bật của gạo sake hảo hạng – nặng 26 gram trên một nghìn hạt gạo chưa xay.
Gạo gohyaku mangoku cũng đi kèm với shimpaku lớn và ở giữa , hoặc tâm tinh bột của hạt. Điều này làm cho loại gạo đặc biệt này trở nên lý tưởng để nấu rượu sake; tinh bột tập trung ở trung tâm cho phép loại bỏ hiệu quả các lớp bên ngoài của hạt chứa protein và lipid, những thứ có thể gây ra hương vị không mong muốn trong rượu sake.
Hàm lượng tinh bột cao cũng đảm bảo quá trình lên men mạnh mẽ và ổn định, vì tinh bột là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho koji.
Gohyaku Mangoku sản xuất rượu sake Imayo Tsukasa Koi nhẹ và sạch, biểu tượng của phong cách Niigata. Hương vị tươi mát của nó được đón nhận nồng nhiệt, và tạo ra sự tương phản với loại rượu sake đậm đà và thường đầy đặn.
Mua rượu Imayo Tsukasa Koi ở đâu uy tín và có giá tốt nhất thị trường ?
Để sở hữu một sản phẩm rượu Imayo Tsukasa Koi – Rượu Sake Nhật Bản 720ml chính hãng với mức giá tốt , Mansa Musa chính là sự lựa chọn đúng đắn của quý khách.
Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong cung cấp các dịch vụ về các loại rượu ngoại, Mansa Musa luôn luôn được khách hàng tin tưởng và yêu mến!
Để được tư vấn và đặt hàng, quý khách hãy liên hệ ngay tới số điện thoại : 098 150 29 29
Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!