Rượu Four Pillars Rare Dry Gin
Thương hiệu: Four Pillars
Xuất xứ: Úc
Dung Tích: 700 ml
Nồng Độ: 41.8%
Phân Loại: Gin
Four Pillars Rare Dry Gin được chế tạo để mang đến những gì tốt nhất trên tất cả các thế giới: một loại rượu gin cổ điển, hoàn hảo và cũng là thứ có thể mê hoặc ngay cả những tín đồ rượu gin khó tính nhất. Nó cay nhưng với cam quýt tuyệt vời, một loại rượu gin Úc hiện đại thực sự. Four Pillars Rare Dry Gin được sản xuất trong một nhà máy chưng cất nhỏ ở Thung lũng Yarra, Úc. Mọi thứ mà các nhà chưng cất Four Pillars tạo ra đều dựa trên bốn trụ cột của họ – tĩnh lặng, nước, thực vật và tình yêu. Nó hơi giống bốn yếu tố của hip hop.
Four Pillars Bloody Shiraz Gin được sản xuất tại Australia và bắt đầu có mặt trên thị trường rượu từ năm 2019. Đến năm 2020, rượu có phiên bản mới với màu tím đỏ đậm đà. Thời điểm rượu được tạo ra gắn liền với một mùa tuyệt vời và có điều kiện thời tiết lý tưởng cho việc làm rượu (đó là thời tiết lạnh) và gắn liền với niên vụ tuyệt hảo của giống nho Shiraz, mận và dâu đen. Four Pillars Bloody Shiraz Gin có màu tím đỏ đậm phong phú nhìn vừa cuốn hút vừa muốn thưởng thức. Đặc biệt, khi được hòa cùng soda hoặc thuốc bổ rượu chuyển sang màu hồng óng ánh nhìn rất bắt mắt. Sự kết hợp của các loại quả như: quả mâm xôi, cam quýt cùng lá thông tươi và một số gia vị (hạt tiêu trắng Yarra Shiraz cổ điển) giúp tạo nên hương thơm đa dạng nhiều sắc thái cho rượu. Bên cạnh đó, rượu còn có vị cay rõ ràng hòa cùng vị đậm đặc của quả mâm xôi. Nó để lại sự ngọt ngào đáng yêu trên vòm miệng khi thưởng thức và đặc biệt là kết thúc đầy dư âm với vị cây bách xù, quả Juniper và gia vị.
Hướng Dẫn Cách Thưởng Thức
Theo các chuyên gia và những người sành rượu, Four Pillars Bloody Shiraz Gin có thể được uống theo nhiều cách khác nhau. Có thể uống nguyên chất mà không cần pha thêm nguyên liệu nào hoặc cũng có thể pha thêm ít nước, pha thêm chút đá hoặc pha chế thành cocktails.
Tuy nhiên rượu được cho là lý tưởng nhất khi dùng để tạo ra những ly cocktail hoặc kết hợp với những đồ uống màu hồng thơm ngon.