Bottega Rose (Hoa Hồng)
Xuất xứ : Ý
Loại vang: Vang nổ
Nồng độ: 7%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Chi tiết sản phẩm
_______________
Vang Bottega Rose là chai rượu vang hồng sủi bọt hảo hạng đến từ Italia – “miền đất hứa” của giới rượu vang trên toàn thế giới. Được lên men từ tinh túy của giống nho thượng hạng vùng Treviso Veneto, rượu Bottega Rose chính là sự khởi đầu tuyệt vời cho một bữa tiệc sang trọng dưới ánh nến
NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU VANG BOTTEGA ROSE
Italia từ lâu được xem là “chốn thiên đường phù hoa” của những ly rượu vang quyến rũ. Trong đó, rượu vang Bottega Rose là một trong những thương hiệu nổi bật chinh phục được nhiều khách hàng trên toàn thế giới.
Rượu Bottega Rose được “khai sinh” ở tỉnh Treviso, vùng Veneto – Đông Bắc nước Ý. Từ đôi bàn tay khéo léo điêu luyện cùng công thức ủ rượu bí truyền của các nghệ nhân sinh sống tại đây, Bottega Rose được hình thành, phát triển và dần dà nổi tiếng trên toàn thế giới.
Để tạo nên một chai Bottega Rose thượng hạng, Các nghệ nhân đã tinh chọn những quả nho Pinot Nero mọng nước nhất, chiết xuất chúng theo một công thức độc quyền cùng một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Từ đó, những chai Bottega Rose ra đời vừa sở hữu sự ngọt ngào, lại vừa mang phong cách mạnh mẽ.
ĐẶC ĐIỂM RƯỢU VANG BOTTEGA ROSE
Với những người yêu thích sâm panh ý, Bottega Rose là lựa chọn lý tưởng với thiết kế chai sang trọng, hương vị hòa quyện nữa nét nồng nàn hoang dại và sự tinh tế đê mê. Hương nho Nero huyền thoại chắc chắn sẽ làm “bừng tỉnh” ngũ quan của người thưởng rượu.
HÌNH DÁNG CHAI RƯỢU BOTTEGA ROSE
Là một trong những chai vang “nức tiếng” ở đất nước Italia cũng như trên toàn thế giới, Bottega Rose sở hữu những đặc trưng rất ấn tượng. Chai có hình dáng truyền thống với phần thân hơi bầu, phần cổ thuôn dài cùng màu hồng ngả ánh vàng lấp lánh rất sang trọng. Mỗi chai vang Bottega Rose có dung tích 750 ml, là sự kết tinh của những quả nho Pinot Nero hảo hạng.
NGUYÊN LIỆU CHÍNH LÀM NÊN VANG BOTTEGA ROSE
Để tạo nên từng giọt rượu vang mang hương vị thuần khiết và có chút “hoang dã” của vùng đông Bắc nước Ý, người làm rượu đã tiến hành tinh chế từ giống nho Pinot Nero – một trong những giống nho lâu đời nhất dùng làm rượu vang.
Nho Pinot Nero được trồng trong điều kiện tự nhiên đạt chuẩn, khi chín được thu hoạch thủ công bằng tay, chọn lựa cẩn thận trước khi đưa vào ép lấy tinh chất. Sau đó, phần tinh chất này được tiến hành lên men 2 lần ở 18 độ C. Toàn bộ quá trình ủ rượu diễn ra trong quy trình khép kín và nghiêm ngặt nhằm đạt đến độ rượu lẫn chất rượu lý tưởng nhất.
HƯƠNG VỊ RƯỢU BOTTEGA ROSE
Chai Bottega Rose thuỷ tinh sóng sánh bên trong chút rượu hồng dậy vị dễ làm say lòng bất cứ ai. Khi uống thử, người thưởng thức sẽ dễ bị chinh phục bởi hương thơm hòa quyện của nhiều loại cây trái vùng nhiệt đới tươi mát, nhưng nổi bật nhất vẫn là hương nho quyến rũ, nồng nàn.