Vang Nổ Bottega Gold
Xuất xứ : Ý
Loại vang: Vang nổ
Nồng độ: 11%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6 chai/thùng
Chi tiết sản phẩm
_______________
Giới thiệu rượu vang Bottega Gold
Rượu là sản phẩm tâm huyết của nhà máy Bottega ở vùng Veneto, một khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu ở miền Bắc nước Ý. Nơi đây là cái nôi của nhiều loại rượu nổi bật có mặt ở thị trường khắp thế giới.Bottega Gold là một trong số đó, nó quyến rũ người dùng bởi hương thơm tự nhiên, tinh khiết từ nhiều loại trái cây thiên nhiên.
Đặc điểm rượu vang Bottega Gold
Rượu sở hữu tông màu vàng pha xanh lá nhạt có từ giống nho Glera, bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi màu sắc thu hút đó. Rót ra ly và lắc đều, chắc chắn xộc vào mũi bạn là hương thơm của trái cây chín mọng và hoa cỏ. Vị trái cây ngọt thanh, tươi mát đem lại cho các bạn giác quan sự sảng khoái tuyệt vời. Ngoài ra bạn cũng sẽ cảm nhận được vị của táo, chanh, đào, dưa hấu, mận. Axit citric trung bình từ hoa quả, tannin cân bằng với nồng độ 11% và sủi tăm ấn tượng như rượu sampanh sẽ làm cho bạn tỉnh táo, khoan khoái khi thưởng thức từng ngụm nhỏ.
Quy trình sản xuất rượu vang Bottega Gold
Để có được chai rượu vang Bottega Gold thơm ngon cao cấp thì bắt buộc quy trình làm ra nó phải tuân theo các quy định nghiêm ngặt. Những trái nho Glera được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng bởi người thợ lành nghề. Đến mùa hái nho, nho sẽ được hái đúng thời điểm thật thích hợp để làm rượu. Nho hái xong được rửa sạch sẽ, bóc cuống chỉ để lại quả nho. Sau đó người ta tiến hành vắt nước của nho, hạn chế làm dập hạt để rượu ít chát nhất có thể. Nước nho được đem đi ép, loại bỏ hết vỏ rồi lên men trong khoảng thời gian phù hợp.
Sau khi lên men rượu sẽ được đóng chai rồi lên men lần thứ hai, trong công đoạn này người ta bơm khí carbon vào để tạo bọt khí. Rượu vang sủi tăm đòi hỏi nhiều kỹ thuật khi sản xuất hơn loại vang thông thường.
Thưởng thức rượu vang Bottega Gold
Thật tuyệt vời khi cầm trong tay ly Bottega Gold được ướp lạnh và trước mặt là các món hải sản có vỏ, thịt xông khói, rau củ hoặc món ăn nhẹ, món khai vị.