Rượu Shochu Hyakunen No Kodoku Mugi
Nồng độ : 25%
Dung tích : 720 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Kuroki Honten đã độc quyền sản xuất rượu shochu từ năm 1885. Tự khẳng định mình là người tiên phong trong ngành, Honten đã giới thiệu một số loại rượu shochu được giới phê bình đánh giá cao, chẳng hạn như Kodoku no Hyakunen, “100 Years of Solitude.” Được đặt tên theo cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, biểu hiện này là một trong những loại shochu lúa mạch lâu năm nổi tiếng nhất ở Nhật Bản.
Được sản xuất tại quận Miyazaki, đặc điểm của công ty họ, “sản xuất shochu là nông nghiệp” phản ánh niềm tự hào của họ trong việc trồng các nguyên liệu làm rượu shochu, mà họ tự trồng trên trang trại hữu cơ của riêng mình. Kuroki Honten cũng rất xanh về mặt sản xuất, sử dụng phụ phẩm của quá trình sản xuất rượu shochu làm phân bón để tiếp tục chu kỳ.
Hyakunen No Kodoku là loại rượu shochu chất lượng cao, được làm thủ công bằng rượu shochu lúa mạch già trong thùng gỗ trong thời gian dài. Hyakunen No Kodu shochu được tạo ra bằng phương pháp truyền thống hàng thế kỷ được lưu truyền từ năm Minh Trị thứ 18. Chưng cất một lần trong bình tĩnh và ủ trong thùng gỗ sẽ tạo ra một loại rượu shochu quý hiếm mịn hơn và mịn hơn.