Rượu Sake Komagura Gen
Nồng độ : 15%
Dung tích :720 ml
Xuất xứ Nhật Bản
Tên sản phẩm: Komagura Junmai Ginjo Gen 24BY 1800ml Khu vực sản xuất: Thành phố Kurume Quận Fukuoka Đặc điểm khu vực sản xuất: Nơi trù phú và trĩu quả của sông Chikugo và vựa lúa trải dài trong lưu vực đã được lót bằng các nhà máy nấu rượu sake từ thời cổ đại và lịch sử. được chạm khắc bằng cách làm rượu sake. Nguyên liệu thô cho rượu sake trong nhà máy bia Mori no Kura là nước sạch có vị mềm được chiết xuất từ tầng hầm của nhà máy và gạo sake trồng tại địa phương. Hương vị: Là một loại rượu sake có mùi và vị êm dịu, tròn trịa. Bạn có thể để nó hòa quyện với không khí bằng ly lớn hơn nhưng cũng có thể hâm nóng một chút để thưởng thức hương vị nhẹ nhàng hơn. Lịch sử: Được thành lập vào năm Meiji 31 (1898) Tên nhà máy bia: Mori no Kura Brew Co. Đặc điểm: Loại được sử dụng trong “Mori no Kura” là Itoshima “Yamada Nishiki” và Misaki “Yumeikkon.” Tất cả chúng đều là gạo sake mà chúng tôi đang yêu cầu trồng theo hợp đồng ở tỉnh Fukuoka. Chúng tôi cũng nghiên cứu mối quan hệ giữa phương pháp canh tác và chất lượng rượu sake bằng cách đi thăm ruộng theo hợp đồng hoặc trồng thử trên ruộng lúa của chúng tôi. Thức ăn phù hợp: Nó rất hợp với các món ăn Nhật Bản và những món có kem và pho mát.