Những chai vang trắng cao cấp của Pháp không bao giờ làm cho người thưởng thức cảm thấy không hài lòng về bất cứ điều gì. Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Sous Bois là dòng Champagne điển hình tiêu biểu đi sâu vào lòng những người thường thức vang một cách rõ nét và đậm sâu hơn bao giờ hết. Rượu được làm từ giống nho Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier mang nồng độ 12.5%.
Thông Tin Về Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Sous Bois
► Xuất Xứ: Pháp
► Thương Hiệu: Billecart Salmon
► Vùng Làm Vang: Champagne
► Loại Vang: Rượu Champagne
► Giống Nho: Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier
► Nồng Độ: 12.5%
► Dung Tích: 750 ML
► Màu Sắc: Vàng Rơm
► Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 8-12 độ.
► Quy Cách: 6 Chai / Thùng
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Champagne Billecart Salmon Brut Sous Bois
Không gian của những bữa tiệc sẽ trở nên vui tươi sôi động hơn nếu như có sự góp mặt của những chai Champagne Pháp. Và ở chai Champagne này cũng vậy, sự xuất hiện của chai vang làm nền tảng để đưa người thưởng thức đến với một không gian sống vô cùng huyền ảo.
Được làm nên từ sự kết hợp một cách hài hòa và hoàn hảo bởi những giống nho cơ bản như Chardonnay – Pinot Noir – Pinot Meunier, điều đó đã khiến cho chai Champagne hội tụ được hương thơm vô cùng đặc biệt.
Ngoài ra vang còn mang đến đầy dư vị ngọt ngào từ những trái cây khác nhau như cam, dứa và lê chín vàng. Mang nồng độ nhẹ nhàng 12.5%, vang tinh tế thanh thoát để thích hợp dành cho rất nhiều những đối tượng dùng rượu.
Làm thế nào để giúp cho vang trở nên ngon hơn đây là câu hỏi đặt ra mà rất nhiều người quan tâm đến. Với chai vang trắng cao cấp này, bạn nên lựa chọn một số món ăn hải sản để thưởng thức kèm cùng với chúng như các món tôm hấp, hải sản, cá nướng các loại…Trong điều kiện nhiệt độ từ 8-12 độ bạn nên thưởng thức vang để chúng luôn đảm bảo mang đến cho tất cả các quý khách hàng một không gian tươi mát nhất.