Rượu Jim Beam Black (Rượu Jim Beam đen)
Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whisky số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Rượu Ngoại Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Để được gọi là Bourbon, rượu phải tuân theo luật pháp Mỹ. Bourbon là loại Whiskey phải được sản xuất từ ít nhất là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% trong nước ủ rượu. Ngoài ra còn có thời gian lưu trữ được quy định theo pháp luật là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng, bên trong được đốt thành than. Việc sử dụng thùng gỗ sồi mới mang lại một phần lớn vị ngon cho Bourbon thật ra không được dùng vì lý do khẩu vị mà là vào đầu thế kỷ 20 chính phủ muốn giúp đỡ kinh tế cho những vùng kém phát triển có nhiều rừng (thí dụ như Arkansas). Bourbon Whiskey có được độ chín mùi chỉ sau vài năm nhờ vào gỗ mới của thùng và điều kiện khí hậu của vùng sản xuất.Tên gọi xuất phát từ quận Bourbon ở Kentucky.
Vì thế, khi nói đến Rượu Jim Beam, chúng tôi không đề cập đến một thương hiệu mà chúng tôi đang nói đến cách làm bourbon. Với truyền thống hơn 200 năm, với những gì đã đạt được, chúng tôi tự hào là bourbon whiskey tốt nhất thế giới
Giá trị thương hiệu Rượu Jim Beam nằm sâu trong nguồn cội của một gia đình truyền thống với việc sản xuất ra bourbon nổi tiếng thế giới.Vì thế khi nói đến Rượu Jim Beam là nói đến tính truyền thống và giá trị của dân tộc Mỹ. Bên cạnh đó là sự chân thành của chúng tôi đem đến cho từng chai rượu. Chúng tôi làm ra loại rượu này để tặng cho những con người yêu mến thành quả công việc của mình, hết mình vì công việc và tận hưởng những kết quả mà mình đạt được. Hãy xem Rượu Jim Beam như là một người bạn thân của mình, người bạn biết chia sẻ và hóm hỉnh, vui tươi trong những cuộc vui của bạn
Quy luật quan trọng nhất mà bạn phải tuân thủ khi thưởng thức whisky là “thưởng thức whisky theo cách của bạn”. Tuy nhiên Sành rượu gợi ý vài cách thưởng thức phổ thông nhất:
Uống nguyên chất (uống neat): Uống trực tiếp, kiểu ly Tulip, Shot hoặc Tumbler.
Thêm đá (On The Rocks): Kiểu uống cho viên đá khối vào ly Tumbler (Rocks) sau đó rót rượu lên đá rồi thưởng. Kiểu này làm cho ly rượu của bạn mát mẻ hơn. Tuy nhiên kiểu này rượu nhạt hơn và giảm hương thơm.
Phối trộn/pha Cocktail: Dành cho whisky trẻ tuổi.